แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดป่วย! สมอลลิงบาดเจ็บบวกบ่งชี้ชวดโรมรันขุนค้อน 382

Feb 12, 2015

ปีศาจแดงได้มาข่าวไม่ดีอันที่ผ่านมา ณปราการหลังชาวประเทศอังกฤษปรากฏบาดเจ็บเพิ่มเติมภายในในระหว่างฝึกซ้อมส่อเค้าละลงต่อสู้ขุนค้อนมากอาทิตย์นี้ สำนักข่าว นิตยสารดังจากแดนผู้ดีรายงานผลกีฬาว่า สมอลลิ่ง เซ็นเตอร์แบ็คทรวดทรงโค่งของผีแดง จัดหามาบาดเจ็บเขตโคนขาข้างในในตอนที่ยอมซักซ้อมพร้อมกับกลุ่มเมื่อวานนี้ ส่อแสดงอดอยากลงตีเข้ากับเวสแฮมช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา

คริส สมอลลิ่ง

ผีแดงพละกำลังพบกับปมปัญหายากลำบากปราการหลังอย่างรุนแรง ภายหลัง ฟิล โจนส์ พร้อมทั้ง อีแวนส์ ข้างในในระหว่างระวังตัวโดยท่วงท่าบาดเจ็บ แบบ ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ กองหลังอนาคตไกลก็พึ่งกระทบแบนเฉดออกจากเล่นในที่แมต์บุกเข้าไปแพ้เลสเตอร์ฯ เป็นเหตุให้ หลุยส์ ฟาน กัล หลงเหลือตัวเลือกให้แก่เปลืองบริการในที่การแข่งขันพร้อมขุนค้อนเพียง2รายหมายถึง มาร์กอส โรโฆ เข้ากับ คริส สมอลลิ่ง

เฉพาะที่ผ่านมาโบราณกาลนักเตะ ทีมดัง สมภพกาลกิณีเดี้ยง เพิ่มเติมไปได้อีกราย โดยทีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเลือกคัดอากัปกิริยานักหวดโดยที่ละเอียดอ่อนซ้ำข้างในวันพฤหัสฯนี้เนื่องด้วยประเมินตำหนิ ตนนั้นจะทำได้ลงเล่นในเกมเกมสืถัดไปสำเร็จไม่ใช่หรือ

สมมติว่าแม้ปราการหลังเหล่าสิงโตคำรามพูดความพร้อมหวนกลับไม่ทันการแท้จริง เทรนเนอร์ดัตช์คงไว้ไม่มีทางออกเสียงเว้นแต่จากที่ทุเลา คาร์ริค ที่ทางหยุดเจ็บปวดหวนลง#ลองเข้ากับคณะจบ ลงกำกับแนวรับพร้อมกับ มาร์กอส โรโฆ รับสนอง

Share with others

No Responses so far | Have Your Say!

Comments are closed.