ดีเอโก้ โลเปซ มิลาน

ปีศาจแดงดำได้มาข่าวไม่ดีในระหว่างชัยชนะมากมันก่อนหน้าปาร์มา จากที่ นายทวารชาวสเปน ผลิตโชคชะตาราศีตัดหาได้เจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังหัวเข่าทักษิณจนจำต้องพักรักษาอวัยวะไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ควบคู่กันเอซี มิลาน คณะฉลาดที่การต่อสู้กัลโช่ มักโรนี ได้มาข่าวไม่ดี จากที่ ​ดิเอโก้ โลเปซ ผู้พิทักษ์เม็ดมือชั้นยอด ได้มาอาการเจ็บอาณาบริเวณเอ็นหลังจากเข่าขวาในเกมส์ที่ทีมบุกปาด ปาร์มา มากมันส์ 5-4 เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ ส่งผลให้กับจำเป็นต้องหยุดพักรักษาตัวอย่างน้อย 2 ปีควบคู่กัน

ผู้รักษาประตูสัญชาติสแปนิช ประกอบด้วยคำถามเจ็บดังกล่าวข้างต้น จากสัมผัสที่ตนโชว์เหวอรับสารภาพลูกบอลจากการจัดคืนต่อมาสิ่งของ ชิโญ ปิ๋ว ทำเอาลูกฟุตบอลไหลหลั่งมาถึงประตูองค์เองช่วงท้ายการแข่งขัน แต่กลับมีโชคที่ฝ่ายทำเป็นรักษาการแข่งขันดังกล่าวจนกระทั่งบริบูรณ์ 90 เวลาปัจจุบัน ปีศาจแดงดำ ก็มาแสดงยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ท่าทางบาดเจ็บสิ่งของ ดีเอโก้ โลเปซ ดุเดือดเลือดพล่านน้อยกว่ามากที่สำนึก โดยทีสมมุติตนนั้นแตะเข้าปัดการระวังเนื้อระวังตัวยังไม่ตายอย่างน้อย 2 สัปดาห์และ

"ผู้พิทักษ์โกลจากฉันได้บาดเจ็บขอบเขตเอ็นหลังจากหัวเข่าซ้าย" มิลานแถลง "ข้าพเจ้าจะประมาณอากัปกริยาของเขาใหม่ อย่างไรก็ตามแน่นอนต่อจากนั้นแหว เราจะไม่มีสิทธิลงเล่นตนเองยังไม่ตายระยะไม่ต่ำกว่า 2 ปี"จากโจทย์บาดเจ็บตำแหน่งมีขึ้น มีผลมอบ อดีตกาลศูนย์หน้า ราชันชุดขาว จักหมดโอกาสลงเป็นนายด่านณในเกมส์บิ๊กแมตท์เกมส์แมต์ที่ มิลาน จะพบกับ สโมสรดัง ที่วันที่ 20 เดือนกันยายนนี้อย่างแน่ๆ

Fernando Llorente

วารสารอิตาลี่กระจายข่าวคราวว่าจะ ยูเว่นัดแนะจำหน่ายขาดวิ่นหัวหอกชาวสแปนิชเพราะว่านำเงินมารวมเข้าด้วยกันราคาต้นทุนยืมนักเตะโดยMonacoสนับสนุนแดนหน้า Gazzetta dello Sport หนังสือฟุตบอลมะกะโรนีข่าวว่าจะ สโมสรดัง ชนะเลิสกัลโช เซเรีย อา 3 สมัยคาบเกี่ยว พร้อมด้วยทำการค้า ยอเรนเต้ กองหน้าจ้าวเวหาออกจากกลุ่มแข็งแรง เพื่อให้นำเงินตรามาริร่วมกันราคาซื้อขอเกี่ยวยืมตัว ราดาเมล กองหน้าชื่อดังโดยโมนาโก

เจ้าม้าลายชี้ให้เห็นการฝักใฝ่ดาวยิงระดับทีมชาติอิตาลีฉับพลันภายหลังหาได้ผลการแข่งขันสดว่าจะ ทีมคนมีเงินในแวดวงเอิงพร้อมทั้งให้เสรีภาพแข้งคนนี้ในที่ข้อตกลงยืมตัว สมมติมีอยู่ทีมไหนเต็มอกเต็มใจแบ่งออกค่าแรงแสนแพงของนักฟุตบอลแบบครบ

continue reading »

หนังสือฟุตบอลแดนมะกะโรนีระบุเจ้าม้าลายเดินเรื่องเลียบเคียงสมัยก่อนครูฝึกยอดทีมจากแดนมะกะโรนีส่งมอบเข้ามาทำทีมตอบสนองคอนเต้ที่ถอนตัวจบ

Sky Sport Italia รายงานข่าวว่า เจ้าม้าลาย แชมป์กัลโช เซเรีย อา 3 ครั้งคาบเกี่ยว ดำเนินงานติดต่อสื่อสาร มักซิมิเลียโน อัลเลกรี เข้ากุมบังเหียนทำแทน คอนเต้ ต่อจากนั้น

continue reading »