หัวหน้าทีมตาทัพประเทศสเปน รับประกันตักเตือน เขาอีกต่างหากมั่นใจในตนปราการหลังมาดามรจิตเสมอ ถ้าแม้ณเดี๋ยวนี้ตัวตนนักฟุตบอลเองจะกอบด้วยฐานะเป็นแค่คนแทนเข้ากับทีมตนเองราวกับบาร์เซโลน่าทั้งนั้น บิเซนเต้ เดล บอสเก้ โค็ซพระมัสสุเจิดจากทีมชาติฝรั่งเศส ค้ำประกันว่า เคราร์ด ปิเก้ จักแถมยังจะเป็นแบ็คตัวหลักที่ทีมของตนแน่ๆ ถึงแม้หน้าแข้งคนนี้จักตกเป็นร่างกายชุดเล็กกับอาซูลกราน่า มามาโดยตลอดณช่องไฟหลังก็ตาม

continue reading »

กองหลังของเสือเหลืองรับผิดแหวตนเองไม่ตั้งอกตั้งใจที่จะย้ายทีมล่วงพ้น พร้อมทั้งวันหนึ่งจะย้ายทีมแท้จริงเรื่องเงินตราจะหามิได้วัตถุยิ่งใหญ่ด้วยตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ แบ็คจากทีมดังจากเยอรมัน ยอมนินทาตนแสดงอาการงามมีคณะยักษ์ใหญ่ให้ความสนใจตึม ถ้าว่าตนนั้นขัดสนเรื่องตั้งเป้าอยู่แล้วอพยพเหล่าล่วงเลยแม้แต่น้อย

continue reading »

อดีตกาลกองหลังจากลิเวอร์พูล เชื่อว่าปีศาจแดงจะสร้างอนุกรมข้างในลีกพ.ศ.นี้คว้าดีกว่าเหล่าล้าสมัยสิ่งของแท่ง แต่ไม่ได้แปลว่าพวกสิ่งของฟาน กัลพักพิงดีกว่าหมู่สังกัดร็อดเจอร์

continue reading »

ปีศาจแดงได้มาข่าวไม่ดีอันที่ผ่านมา ณปราการหลังชาวประเทศอังกฤษปรากฏบาดเจ็บเพิ่มเติมภายในในระหว่างฝึกซ้อมส่อเค้าละลงต่อสู้ขุนค้อนมากอาทิตย์นี้ สำนักข่าว นิตยสารดังจากแดนผู้ดีรายงานผลกีฬาว่า สมอลลิ่ง เซ็นเตอร์แบ็คทรวดทรงโค่งของผีแดง จัดหามาบาดเจ็บเขตโคนขาข้างในในตอนที่ยอมซักซ้อมพร้อมกับกลุ่มเมื่อวานนี้ ส่อแสดงอดอยากลงตีเข้ากับเวสแฮมช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา

คริส สมอลลิ่ง

ผีแดงพละกำลังพบกับปมปัญหายากลำบากปราการหลังอย่างรุนแรง ภายหลัง ฟิล โจนส์ พร้อมทั้ง อีแวนส์ ข้างในในระหว่างระวังตัวโดยท่วงท่าบาดเจ็บ แบบ ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ กองหลังอนาคตไกลก็พึ่งกระทบแบนเฉดออกจากเล่นในที่แมต์บุกเข้าไปแพ้เลสเตอร์ฯ เป็นเหตุให้ หลุยส์ ฟาน กัล หลงเหลือตัวเลือกให้แก่เปลืองบริการในที่การแข่งขันพร้อมขุนค้อนเพียง2รายหมายถึง มาร์กอส โรโฆ เข้ากับ คริส สมอลลิ่ง

เฉพาะที่ผ่านมาโบราณกาลนักเตะ ทีมดัง สมภพกาลกิณีเดี้ยง เพิ่มเติมไปได้อีกราย โดยทีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเลือกคัดอากัปกิริยานักหวดโดยที่ละเอียดอ่อนซ้ำข้างในวันพฤหัสฯนี้เนื่องด้วยประเมินตำหนิ ตนนั้นจะทำได้ลงเล่นในเกมเกมสืถัดไปสำเร็จไม่ใช่หรือ

สมมติว่าแม้ปราการหลังเหล่าสิงโตคำรามพูดความพร้อมหวนกลับไม่ทันการแท้จริง เทรนเนอร์ดัตช์คงไว้ไม่มีทางออกเสียงเว้นแต่จากที่ทุเลา คาร์ริค ที่ทางหยุดเจ็บปวดหวนลง#ลองเข้ากับคณะจบ ลงกำกับแนวรับพร้อมกับ มาร์กอส โรโฆ รับสนอง

นักเตะชาวสเปนจักตระเวนมาถึงแดนจิงโจ้เดิมลีกออสเตรเลีย เริ่ม 4 คืน จากที่ทำความตกลงย้ายจากลงเล่นด้วยกันเมลเบิร์นฯในสนธิสัญญาย้ายชั่วคราวขนาดที่คอยเมเจอร์ลีกเริ่มฤดูกาลหน้า

บีย่า 2014

บีย่า ดาวยิงจอมเก๋าทีมชาติประเทศสเปน กอบด้วยแผนการเดินทางมาริเปิดฉากเข้ากับ เมลเบิร์น ซิตี้ ก่อนทัวนาเม้นแดนจิงโจ้เปิด 4 คืน หอกคราว 32 ขวบ ยอมรับย้ายจาก นิวยอร์ค ซิตี้ มาริซื้อขายข้างในทัวนาเม้นออสเตรเลียเช่นเดียวกันสัญญายืมตัวหมายความว่าฤกษ์ 6 อาทิดย์ เพราะว่าดูแลรักษาความฟิตระหว่างเฝ้ารอเล่นในการสู้รบลีกอเมริกา ภายในปีหน้า

ปัจจุบัน เอล กวาเฆ ก็เปิดหัวใจตวาด ตัวเขาคิดว่าจักสามารถแสดงความดุตอบแทนเหตุวาดฝันชิ้นดำเกิงบิลลิ่วจากทีมได้ "โดยสิ่งของที่ผมได้ข่าว การที่ย้ายมาที่สิ่งของผมจัดหามาเหตุคาดฝันจากสโมสรโด่งมิดหมีๆ" ดาบิด บีย่า อื้น

"ฉันคิดว่าจะทดแทนความต้องการนั้นได้ ข้าพเจ้าอยากเอาใจช่วยเพื่อนในทีม, สต๊าฟผู้ฝึกสอน พร้อมทั้งทีมเล่นมอบสวยงามในซีซั่นเร็วๆนี้ ผมหวังว่าตัวเองจะแสดงข้างในขั้นที่ยอดของตัวเองสำเร็จด้วยว่าช่วยหมู่" "เราแตะการนำพาเมลเบิร์นฯคว้าชัยให้ได้มากเท่าที่จะเป็นได้"

สำนักข่าวณประชาชาติอิตาลีข่าวตำหนิติเตียนผีแดงจัดภาพร่างข้อเสนอแนะเหตุด้วยวิงวอนซื้อนักบอลสมัยเก่าเซ็นเตอร์แบ็คสังกัดคณะในออกไปคงอยู่และบาร์ซากลับร่วมทีมซ้ำอีกครั้งช่วงสัปดาห์ตุลาคมเร็วๆนี้ สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ หนังสือฟุตบอลในชาติบ้านเมืองสเปนข่าวดุ แมนยู เตรียมตัวกายเงินเกี่ยวกับบิณฑบาตจ่ายเงินนักเตะ เคราร์ด ปิเก้ เซ็นเตอร์สิ่งอาซูลกราน่ามาหาขายตัวเองช่วงเดือนตุลาคมนี้

กองหลังชาวสแปนิช เจนซื้อขายและผีแดงช่วงศักราช 2004 เท่านั้นแต่ไม่ค่อยได้รับลู่ทางตัวจริงจากที่สัมผัสโดยมือสองจากรวมหมดริโอพร้อมกับเนมานยา วิดิชในช่วงนั้นก่อนที่จะคว้าโยกย้ายกลับมาซื้อขายพื้นดินแควันคาตาลันณแมตล่าสุด 2008

continue reading »

อันแดร์ เอร์เรร่า

มิดฟิลด์น้ำหน้าเอี่ยมอ่องจากปีศาจแดง จัดว่าตนเองหิวครอบครองยังกับเรื่องเก่าแก่ในคณะคือสโคลซีที่ทำได้ยิงประตูคว้ามากมายสมัยที่ซื้อขาย เอร์เรร่า กองกลางสิ่งแมนยู จัดว่าตนนั้นอยากเป็นกองกลางเก่งๆดังพงศาวดารสังกัดฝ่ายโดยพอล สโคลส์ที่ลั่นไกลูกได้ตรึมในระหว่างจากที่ซื้อขาย

continue reading »

ตัวนำในที่ประเทศอิตาลี่การแข่งขันตำหนิติเตียนผีแดงเตรียมบรรจุสมัญญานามสังกัดจอมทัพแห่งสแปนิช หรือไม่กองหน้าหัวฟูยอมไปในเงินขออนุญาตซื้อตัวกองกลางทีมชาติชาวดัตช์มาอยู่กับ

สื่อ หนังสือพิมพ์ภายในแคว้นอิตาลีผลบอลเตือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมกลบนามกรของฆวน มาต้าไม่ใช่หรือเฟลไลนี่ ลงมาในที่ข้อเสนอเพื่อขอซื้อหารูปเควิน สตรูทมันมาร่วมกับ

กองกลางชาวฮอลแลนด์แถมยังทรงไว้ประกอบด้วยทีท่าอาการเจ็บที่หัวเข่ามีอยู่ข้างได้รับเจ็บมาริณยุคสมัยหัวปี โดยทีเจ้าตัวจะเวียนคว้าณสัปดาห์เดือนพฤศจิกายนนี้แต่ว่าแม้ตนจะและยังมิได้ลงเล่นเสียแต่ว่านัยว่าเควิน สตรอทมันตรงนั้นโดยผู้เล่นกลางสนามตัวช่วยจากหลุยส์ ฟาน กัลพ้นก็นินทาสำเร็จเป็นเหตุให้แมนยูวาดหวังจักตะปบตัวเขามาริอยู่กับเพราะพร้อมอนุญาตจอมทัพสัญชาติสเปน หรือไม่กองกลางชาวเบลเยียมเสนอให้ได้รับสนอง

ปีหมูซือชาลเก้ 04 เปิดเผยมากปิติยินดีที่ทีมตุนแต้มจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ สำเร็จสำเร็จลุล่วง นับถือเจ้าถิ่นสำแดงติดหนี้ดูหมิ่นเป็นเหตุให้กลุ่มของเขาที่จะตีเสมอสำเร็จประสบความสำเร็จ เยนส์ เคลเลอร์ กุนซือจอมแท็คติกของ ชาลเก้04 ยอดฝ่ายในที่เยอรมัน นัยว่าตรึงใจที่สโมสรเป็นได้บุกมาค้ำจั๋ว เชลซี สำเร็จที่การรบแชมป์เปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมานี้

สิงโตน้ำเงินคราม เริ่มแรกการแข่งขันทวีปยุโรปฤดูกาลนี้มีโอกาศห่วยยิ่งนักครั้นเมื่อทำได้แทบจั๋วและ ราชันสีน้ำเงิน 1-1 ถึงแม้มีโอกาศลูกเอาส่งแต่ก่อนโดย เชสก์ แต่กลับก็สัมผัส คลาส แยน-ฮุนเตลาร์ ลั่นไกตีเสมอที่ยุคสมัยช่วงหลัง และจะเคลเลอร์ยังเชื่อว่าส่วนหนึ่งส่วนใดมีชีวิตก็เพราะว่าเจ้าถิ่นเผอเรอกลุ่มของตนเกินควร

"ฉันดูเกมเร็วๆนี้แล้ว กระผมมีอาการภาคภูมิใจกับข้าวสมาชิกสังกัดกระผมท่วมท้น ในระหว่างเรื่องแย่ๆที่เกิดขึ้น เกมส์นี้กระผมเล่นเกียดกันได้ยอมบงการที่ตั้งไว้ด้วยกันก็เล่นศึกฟุตบอลที่ดีเกี่ยวกับ" เยนส์ เคลเลอร์ ให้กับพูดกับผู้รายงานข่าว "หัวมันหมายความว่าไปได้ที่เชลซีเป็นไปได้เลินเล่อข้าพเจ้าเกินควร แม้ว่าฉันด้วยตัวเองก็เล่นสำเร็จติดตามบงการเป็นอย่างยอดเยี่ยมเพราะว่า"

อันเชล็อตติ

อันเชล็อตติ นายใหญ่ราชันชุดขาว ขืนเตือนตนนั้นอีกทั้งไว้ใจกาซิยาส ให้มีชีวิตหัวหอกมือชั้นยอดหลังจากนั้น แม้ว่าสัมผัสร้องในที่เกมส์ล่าสุดก็ได้ ประตูชาวสแปนิช ยิงช่องทางยอมเป็นนายด่านแค่ข้างในฟุตบอลถ้วยปีล่าสุด เท่านั้นหลังจากจากที่ย้ายออกไปสิ่งดีเอโก้ โลเปซทำเอาตัวเขาด้านชั้นมือชั้นยอดคืนประมาณได้หากคณะจักสำเร็จเคย์เลอร์ นาบาส ประมาณร่วมกับทั้งนั้น

continue reading »