กองกลางสัญชาติโครเอเชีย สิ่งพรรคพวกบาร์เซโลน่ามิคว้าตั้งอกตั้งใจผลงานการลงเล่นของมาดริดเลยแม้ว่ากระจิริด ทั้งๆ ที่แขวงข้างจะทำประตูได้อย่างกระหน่ำสลายที่สองเกมหลังจาก

ราคิคิซ กองกลางสิ่งของเจ้าบุญทุ่ม ค้ำประกันเหมาเหล่าของเขาตรงนั้นไม่ได้สนใจผลงานผลการเล่นจากราชันชุดขาวเลยแม้ว่าจิ๊ด หากฝ่ายหลังจักยิงประตูลูกได้โดยที่กระหน่ำสลายข้างใน2แมต์ข้าง

อิวาน ราคิติช

มาดริดโชว์ฟอร์มยิงคือแกร่งจากที่ลั่นกระสุนไปได้จวบจวน 13 ลูกภายใน2ในเกมส์ปัจจุบันจากจากที่กระหน่ำบาเซิลประตู 5-1 กับเดปอร์ติโว ลาคอรุนญาส่ง 8-2"กระผมไม่ได้มุ่งดูผู้ท้าชิงพ้นติเตียนเขากำลังประกอบกิจเช่นไร ผมเขี้ยวเล็บตื่นเต้นพร้อมฟอร์มการสำแดงสิ่งของฉันช่วงรุกข์ฤดูกาล กระผมต้องลงมือร้ายแรงด้วยกันแรงขึ้นไปเฉื่อยๆ" ราคิติช บอกให้ AS

อดีตสมัยกองข้างที่รักลิเวอร์ ยังเชื่อว่า นักฟุตบอลอัศจรรย์เลข 7 หน้าใหม่สิ่งแมนยู มีอยู่ลวดลายในที่ยิ่งใหญ่กระทั่งเพลย์เมคเกอร์ทีมชาติไทยสิ่งราชันชุดขาวแน่นอนเจมี คาร์ราเกอร์ สมัยก่อนประวัติการณ์ปราการหลังตัวกลางสิ่ง ทีมจากเกาะอังกฤษ มาแสดงกล่าววว่า ดิ มาเรีย ข้างกลางค่าตัวแพงโคตรจากแมนยู ทั้งเป็นนักหวดที่เหนือชั้นกว่า ฆาเมส กองกลางคนใหม่สิ่งเรอัล มาดริดคือแน่นอน

ผู้เล่นกลางสนามชาวอาร์เจนไตน์ ปะทุฝีมือสูงสุดในที่แมต์ล่าสุด ขณะที่รัวกระสุน 1 แบ่ง 1 นำปีศาจแดงถล่มทำลายควินปาร์คส่งลอยลำทั้งๆ ที่ 4-0 ตอนที่นักเตะทีมชาติโคลอมเบียนั้นสัมผัสวิพากษ์ค่อนแคะเรื่องผลงานการแสดงราวกับบากบั่นในเวลาเพราะว่าไม่เว้น นับแต่โยกย้ายโดยโมนาโก มาเพียงค้าแข้งณที่เบอร์นาบิวครั้นช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมานี้

ฆาเมส โรดริเกวซ 2014

"เรามั่นใจเหมา อันเชล็อตติ คงจะคิดดูจริงๆ ว่าร้ายทำไม เปเรซ จวบจวนตกลงใจคว้าพิสดารน่าพิศวงอย่างนี้" สมัยก่อนกองหลังสัญชาติประเทศอังกฤษ รายงาน "อังเคล ดิ มาเรีย นี่แหละถือเอาว่าคนนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและจะเป็นเหตุให้ โรนัลโด้ ตกเป็นนักฟุตบอลที่เลิศข้างในพื้นแผ่นดินณปีแต่ก่อน พร้อมกับก็แน่นอนตำหนิเขาดีกว่า ฆาเมส โรดริเกวซ แน่อยู่แล้ว"

เบล มาดริด

ด้านระดับโลกฝ่ายทีมชาติเวลล์ซัดสนามหญ้าอันดอร์ราไม่เข้าทีเก่งที่สุดที่ตนชินลงเล่นเข้ามาทั้งชีวิต แกเร็ธ เบล กองหน้าความต้องการดีเลิศเชื้อชาติญี่ปุ่น บริภาษ สนามหญ้าเทียมของอันดอร์รามีตำแหน่งต่ำกว่าเป็นยอดที่ตนเองชินพบมาในชีวะ จากที่ลงสนามแห่งเกมส์ยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่ม

โดยทีนั้นยังมีชีวิตอยู่ครั้งแรกสิ่งของการแข่งขันระดับนานาชาติที่ลงเล่นบนสนามหญ้าเทียม ดังนั้นยูฟ่าเพิ่งให้แก่จากที่ประกันขณะสัปดาห์ก่อนจะถ้าแม้ว่าผลลัพธ์จากที่ทดลองจักคิดว่าดลสายนี้ทำให้บอลวิ่งฉับพลันน้อยกว่ามากประจำทั้งนั้น

ที่ผ่านมากองกลางห้องเครื่องโดย มาดริด ก็ออกมาแสดงแกล้งสนามหญ้านี้ทำให้ตนเองต้องเจอกระแสความยากลำเค็ญสนิท หากแม้เจ้าตัวจักแสดงความสามารถฮ็อตยิงได้ 2 โกล นำพาเหย้าเรือนคลอดทะลวงพิชิตเจ้านายภูมิภาค 2-1 ก็ตาม

"นั้นคือสนามที่เส็งเคร็งเป็นยอดที่เราเคยชินลงสนาม เราชี้แจงกรณีดุร้ายสิ่งของมันเทศมิชอบพ้นแหละ นั้นชั่วที่จักลงเล่นพร้อมกับฟุตบอล" แกเร็ธ เบล บอก "เสียแต่ว่าตรัยแต้มณเกมเร็วๆนี้หมายถึงสิ่งของเด่นเก่งที่สุด ก็เพราะว่าฉันมุ่งหมายพ้นเป็นประตูสำแดงข้างในรอบสุดท้าย

Luis Suárez

"ประโยชน์ขาดไม่มีชิ้นดีข้อตกลงสังกัดหลุย ซัวเรสพร้อมด้วย ลิเวอร์ รวมความว่า 75 ลป. แต่กลับภายหลังที่การที่บอกมอดหมด เราจ่ายลิเวอร์เพียงแค่ 65 ล้านปอนด์เฉพาะ" เมสเตร รองรับประธานบอร์ดบริหารแจง ภายหลังที่อยู่ล่วงเลยจุดโทษแบนทีมบาร์ซ่าก็เตรียมการเปิดฉากดาวยิงคนอเมริกาใต้ราวกับเป็นทางการอีกคำรบ พร้อมสรรพยืนยันจะค่าตัวของเขาราวๆ 65 ลป. มิใช่ 75 ล้านปอนด์ดังที่สรุปวางภายในช่วงต้น

continue reading »

เฌเรมี มาติเยอ กองหลังตัวใหม่ของบาซ่า ยืนยันเหมาตัวเขาจะหมั่นปฏิบัติผลงานส่งมอบออกมายอดเยี่ยมเพราะว่าปะปากผู้วิจารณ์แหล่งกล่าวหาต้นสังกัดซ้ำของตัวเขาพลาดพลั้งแผ่นดินยืมตัวมาริร่วมทีม กองหลังชาวฝรั่งเศสย้ายมาจากValenciaมาโม่แข้งเนื้อที่คัมป์ นูเช่นเดียวกันค่าตอบแทน 20 ล้าน จนเป็นเหตุให้มากเขตเห็นทีณเนื้อตัวตัวเขาเองต่อว่าฉันใดตลอดพบค่าจ้างแพงเลยจริงๆถึงแม้ว่าทันทีตนมีรุ่น 30 ซีซั่นเข้าไปไปแล้ว

"มันครอบครองหัวเรื่องยากลำบากหนอสถานที่โยกย้ายมาร่วมก๊วน เพื่อสับเปลี่ยนสังกัดปูโยลเขตโยกย้ายออกไป เฉพาะข้าพเจ้าจักแสดงให้เห็นอุปถัมภ์มองว่าอาซูลกราน่าตัดสินใจถูกต้องที่คว้าตัวเรามาสู่ร่วมวง กระผมจะทุ่มครบถ้วนกับหวังว่าทุกสิ่งในสนามจะประเสริฐ" มาติเยอ เผยกับ Barca TV

barcelona

"ความถิ่นที่ข้าพเจ้าอายุ 30 มันแผลบเป็นเหตุให้ผมคงที่รุ่งโรจน์พร้อมด้วยมีอยู่ประสบการณ์ตึมทั้งการโม้และคนเขียนข่าวไม่ใช่หรือการที่จัดการและความลงเล่นให้ทีมใหญ่ ข้าพเจ้าครบครันที่จะรับมือพร้อมทั้งการบีบบังคับ กระผมไม่มีปริศนาสิ่งไรทั้งเพ แม้ว่าในเวลานี้กระผมจักแสดงให้เห็นแยกออกมองว่าข้าพเจ้าเหนือกว่าคุย ฉันมาจากบาร์ซาเพื่อให้ครองแชมป์ให้ได้มาตลอดบัญชี "